Cấu trúc vân tổ ong của chảo có tác dụng bảo vệ lớp chống dính, giúp tăng độ bền sản phẩm. Ngoài ra, cấu trúc này tạo ra các rãnh trong lòng chảo hỗ trợ thoát dầu mỡ, hạn chế bám dính trực tiếp vào thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.
Phần lòng chảo chống dính tổ ong được làm từ chất liệu lớp chống dính tốt, có khả năng chịu nhiệt cao và đảm bảo không gây ra phản ứng phụ khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Nhờ đó mà được tăng khả năng chống dính, giúp nhiệt lan tỏa đều, thực phẩm được nấu chín kỹ và giữ nguyên hương vị.
07/01/2024
24/09/2023