Giới thiệu Chai thủy tinh đựng rượu 1 lít (1l) hình hổ (cọp, dần) 

Mã sản phẩm: COP
Thương hiệu: No brand   |   Tình trạng: Còn hàng
499.999₫ 700.000₫
Giá nhận tại cửa hàng 23423523 kèm quà tặng (nhấp để xem thêm)

1. 143A, CMT8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ

Thể tích: ~1 lít

Chiều dài: 28cm

Chiều cao; 17cm

Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Cửa Hàng Bình Đẹp - Bình Đẹp Cần Thơ

Hotline: 0868220291

Cửa hàng mở cửa từ 7h30-16h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ vui lòng liên hệ trước 1 tiếng 24/24
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm chai thủy tinh đựng rượu 1 lít (1l) hình hổ (cọp, dần) - Chai 12 con giáp

Ý nghĩa tượng Hổ trong phong thuỷ

Hổ là một loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, sự oai linh, uy quyền và thể hiện đẳng cấp vượt trội hơn hẳn so với những loài vật khác trong thiên nhiên. Việc bài trí tượng Hổ trong nhà chính là biểu tượng cho quyền lực, sức khỏe, công thành danh toại và nhiều vận may, tài lộc. Tuy nhiên, xét theo quan niệm dân gian và phong thuỷ thì linh vật hổ có những ý nghĩa riêng.

Trong phong thuỷ, linh vật hổ là một trong Tứ Linh thú mang biểu tượng linh thiêng và có sức mạnh nhất trong 12 con giáp. Theo đó, hổ có vị trí rất quan trọng trong phong thủy thường được dùng để trấn yểm diệt tà, cân bằng Âm Dương theo quan niệm Âm Dương có trung hòa gia đạo mới bền vững. Bên cạnh đó, người ta thường nhắc đến Tả thanh long và Hữu bạch hổ, ý chỉ về 2 cục thế bên cạnh huyệt, theo ý này, hổ là linh vật duy nhất sánh ngang hàng với linh vật rồng và cả hai phải cùng gắn kết để bổ trợ sức mạnh cho nhau mới phát huy được tính năng phong thuỷ như: sức mạnh, quyền lực, công danh, học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh, công việc.

Ngoài ra tượng hổ phong thủy còn có khả năng trấn trạch rất tốt nên tượng hổ thường được thỉnh về với tác dụng làm vật trấn yểm khi nhà bị phạm vào những đại kỵ hoặc có sát tinh chiếu hướng. Trong đó, hổ phong thủy mạ vàng thuộc hành Kim mang cát khí vô cùng to lớn. 

Công dụng của tượng Hổ theo phong thuỷ

Từ những ý nghĩa của linh vật hổ trong phong thuỷ, người ta tin rằng, đặc biệt là người trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn lớn họ thường thỉnh linh vật hổ phong thuỷ tại nơi làm việc hay trưng bày ở vị trí quan trọng trong nhà để có được sự bảo vệ của thần hổ.

Tượng Hổ giúp trấn trạch, bảo vệ gia chủ 

Dân gian xưa đã thần thánh hóa hổ, cho hổ sức mạnh thiêng liêng là có khả năng diệt trừ ma quỷ. Vì thế, trong đình, chùa, miếu thường xuất hiện hình tượng hổ trấn giữ cửa vào, tránh sự xâm nhập của tà ma. 

- Cửa hàng : 143A CMT8, AN THỚI, BÌNH THỦY CẦN THƠ.

Nhận chỉ đường:  https://goo.gl/maps/B1uDbHQFQigE9ms78

 

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ