Chính sách Đổi và Hoàn Trả Sản phẩm và hoàn trả tiền cho khách hàng

Chính sách đổi hàng: Quý khách hàng đươc đổi sản phấm khác miễn phí với các đơn hàng chưa giao cho nhà vận chuyển.

Khi khách hàng mua hàng mà khách hàng cảm thấy là không hài lòng về sản phẩm, hoặc mua sai sản phẩm thì chúng tôi sẽ cho khách hàng đổi sản phẩm khác mà không có bất kỳ thêm phí nào, già trị sản phẩm vẩn được giữ nguyên. Đối với khách hàng ở xa thì chi phí vẩn chuyển đổi sản phẩm sẽ do khách hàng chi trả, đối với khách ở gần thì khách hàng sẽ tự mang sản phẩm tới cửa hàng để được đổi lại.

Thời hạn đổi hàng trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng nhận được hàng hóa, hàng hóa được đổi phải còn nguyên vẹn, không bị hư hao, giảm sút về chất lượng, chưa có dấu hiệu đã sử dụng.

Điều kiện trả hàng: Khi khách hàng đã đặt hàng tại website của chúng tôi mà chúng tôi giao cho khách hàng sai chủng loại, không đúng chất lượng theo yêu cầu thì quý khách vui lòng không nhận và thông báo lại cho chúng tôi biết, khách hàng sẽ trả trực tiếp cho người giao hàng, trong trường hợp này khách hàng sẽ không trả bất kỳ một khoảng phí nào, vì đây là lổi của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng đổi ý không nhận hàng mặc dù hàng đã được giao theo đúng yêu cầu thì tùy vào từng trường hợp chúng tôi sẽ thu một khoảng phí vận chuyển nhất định.  Ngoài ra các vấn đề khác phát sinh thì sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên.

3. Chính sách bảo hành sản phẩm.

Các sản phẩm được bán và cung cấp bởi website luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng, vì vậy khi quý khách nhận sản phẩm vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng, nếu có các vần đề phát sinh chúng tôi sẽ cho thu hồi và đổi lại sản phẩm cho quý khách.

Ngoài ra nếu có các phát sinh khác sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên.

4. Phương thức hoàn trả tiền lại cho khách hàng.

Nếu sản phẩm không được giao hoặc hàng được giao không đúng theo yêu cầu khách hàng, mà khách hàng đã chuyển tiền vào tài khoảng của chúng tôi trước thì chúng tôi sẽ tiến hành việc hoàn trả tiền như sau:

Sau khi hàng hóa được trả về lại website thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại vào tài khoản cho quý khách, trong trường hợp này quý khách sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào bao gồm cả chi phi vận chuyển hàng hóa về lại, chúng tôi sẽ trả chi phí này cho phía vận chuyển.

Trong vòng 24h sau khi chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng trở về thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại vào tài khoảng quý khách.

Ngoài ra các vần đề khách phát sinh trong quá trình trả hàng về, các chi phí vận chuyển, tiền hoàn trả, số tại khoản để hoàn trả tiền… sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên tại thời điểm đó.

Lưu Ý:  Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì chỉ được đổi lại sản phẩm mới, hoặc sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng mà không được hoàn lại tiền.

5. Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi cho phép quý khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Vì vậy chúng tôi xin phép từ chối bảo hành, đổi trả, hoàn tiền với các trường hợp hàng hoá bị lỗi trực quan: hư hỏng, bể vỡ, gãy v.v...:

- Quý khách hàng không kiểm tra hàng đã ký nhận hàng

- Giao hàng qua nhà vận chuyển, hình thức vận chuyển quý khách hàng yêu cầu

- Sử dụng sai công dụng của sản phẩm, sử dụng không đúng hướng dẫn.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ