Thông tin sản phẩm
Dao chặt C-216
- Lưỡi rất bén, lâu cùn dễ dàng chặt xương. Hay thái thực phẩm
- Dao Chặt Xương Japan C-216 có phần lưỡi dày 3mm, nặng và mạnh mẽ. Nó được dùng để chặt, cắt thịt hoặc băm.Lưỡi dao được làm từ thép không gỉ , có độ bền cao.
- Được thiết kế chuyên dụng để chặt xương, thịt - xương bản lớn
- Khả năng chống mỡ cao, không dính
- Thiết kế kích thước giữa lưỡi dao và cán giúp cầm rất chắc chắn khi chế biến
- Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp
Giới thiệu Dao chặt C-216
Thương hiệu:
No brand
|
Tình trạng:
Còn hàng
Cửa hàng mở cửa từ 7h30-16h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ vui lòng liên hệ trước 1 tiếng 24/24