Giới thiệu Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long HealthyCook Luna 3.0 L xanh rêu (đáy từ)
Nồi sứ dưỡng sinh Healthycook là dòng sản phẩm đột phá độc đáo, kết tinh của nhiều năm tâm huyết, nghiên cứu và thử nghiệm của nhà sáng lập Minh Long.
Với chất liệu tinh tuyển từ đất hiếm thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại, Healthycook sở hữu nhiều tính năng nổi bật góp phần đem lại những bữa ăn ngon – lành cho gia đình.
Tính năng nổi bật:
Nấu thực phẩm không cần nước mà vẫn giữ màu sắc rau củ tươi như ban đầu (dưỡng chất còn lại 70 -80%).
Chiên ở nhiệt độ thấp mà vẫn chín sâu, giòn lâu.
Nấu chín thức ăn bằng cơ chế phát ra tia hồng ngoại nên hầm nhanh mềm, tạo rất ít váng bọt nên nước trong và thơm hơn, giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1280 độ C giúp sản phẩm không bị rạn men, bung men trong quá trình sử dụng lâu dài
Bảo hành 1 năm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SỨ DƯỠNG SINH
Bếp Từ
Bước 1: Bắt đầu nấu mức nhiệt từ 300W - 400W khoảng 2-3 phút
Bước 2: Tăng mức nhiệt lên 1600W
Bước 3: Sau khi thấy nước bốc hơi, giảm mức nhiệt xuống 600 - 800W
LƯU Ý SỬ DỤNG:
- Với sản phẩm chuyên dùng cho bếp từ, chỉ phù hợp sử dụng cho bếp từ. Không sử dụng trong lò vi sóng, máy rửa chén, lò nướng để tránh làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
- Nếu dùng sản phẩm để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, khi lấy ra nên để sản phẩm giảm lạnh trước khi nấu hoặc bắc lên bếp chỉnh ở mức nhiệt thấp để làm ấm nồi trước khi nấu.
- Sử dụng miếng lót nồi chịu nhiệt khi bắc nồi nóng ra khỏi bếp.
- Khi sử dụng nồi sứ dưỡng sinh không thay đổi đột ngột nhiệt độ từ lạnh sang nóng (hoặc ngược lại).
- Nếu chưa quen với phương pháp luộc/ hấp không nước, có thể cho 1-2 muỗng nước vào nồi để thao tác dễ dàng hơn.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SỨ DƯỠNG SINH
- Làm sạch bên trong và bên ngoài sản phẩm sứ dưỡng sinh bằng các miếng tẩy rửa và dung dịch tẩy rửa thông thường.
- Hạn chế sản phẩm bị va đập, để giữ độ bền sản phẩm cao nhất. (Lưu ý: Sản phẩm sứ có thể bị nứt, vỡ nếu làm rơi rớt hoặc va đập mạnh).
- Trường hợp vô tình làm sản phẩm có mảng cháy khi nấu nướng, nhanh nhất là cho nước vào nồi, nấu sôi nước, dùng dụng cụ bằng gỗ cạo sạch mảng bám, sau đó tẩy rửa sạch như thông thường; hoặc ngâm qua đêm và sử dụng dụng cụ tẩy rửa để làm sạch.
- Nên lau khô sản phẩm sau khi rửa.
- Đối với vết bẩn do cháy, hay sử dụng lâu ngày, khó chà rửa bằng chất tẩy thông dụng thì sử dụng các chất tẩy rửa hiệu quả và lành tính thường có sẵn trong bếp:
.Bột nở (baking powder), muối nở (baking soda).
.Chanh hoặc giấm ăn.
Khi kết hợp 2 chất này (cho chanh hoặc giấm ăn vào nồi trước, sau đó cho bột nở hoặc muối nở vào) có thể tẩy rửa tốt hơn các loại thông thường có trên thị trường.
- Lưu ý thêm với sản phẩm nồi từ
.Không sử dụng vật dụng cứng (như bàn chà sắt) để chà rửa phần đáy có lớp từ của sản phẩm.
.Không để phần đáy từ sản phẩm va chạm với các vật dụng bén, nhọn (như dao, nĩa...)